เตรียมของลูก

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกเลย เพราะไม่รู้ว่าต้องซื้อะไรบ้างซื้อมากแค่ไหน รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ชุดเซ็ตผูกหน้า บอดี้สูท ผ้าห่อตัว ทิชชู่แห้ง +ทิชชู่เปียก +คอตต้อนบัต ผ้าอ้อม หรือ แพมเพิส ผ้ายางรองกันฉี่เปื้อน ถุงมือ +ถุงเท้า +หมวก ผ้าเช็ดตัว +ที่อาบน้ำและสระ +ฟองน้ำ เซ็ตที่นอน