ฝึกลูกดูดขวดนม

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อย พอดีอยากฝึกให้ลูกดูดขวดนม แม่หมีวิธีไหนบ้างค่ะ เคยลองป้อนนมด้วยขวดแล้วแต่คว้าเต้ามากกว่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ต้องฝืนห่างลูกให้น้องอยู่กับย่าหรือกับญาติพี่น้องดูแลเพราะถ้าแม่ป้อนขวดเองน้องจะร้องเอาเต้าอย่างเดียวแรกๆน้องร้องหาเเม่ไม่ยอมดูดขวดค่ะ แต่หิวมากๆถึงค่อยยอมดูดให้ค่ะ

2y ago

แต่น้องก็ไม่ยอม