แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก7เดือนกว่าแล้วใช้แพมเพิสของmamypoko ตอนนี้อยากเปลี่ยนยี่ห้อที่ช่วยลดราคาลงบ้าง ยี่ห้อไหนใช้แล้วลูกไม่คัน ใส่สบายและไม่รั่วออกมาบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ฮัสจี้ค่ะถูกและดีขอบนุ่มเว้าลึกไม่เกะกะขา มามี่สีเขียวก็ดีนะคะนุ่มซึมซับดีพอกันเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เราใช้โมลฟิกสีฟ้า แห้งดี ไม่รั่ว แต่ไม่ค่อยนิ่มเท่าไร ลองดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙂