น้องไม่ยอมทานนมกล่อง uht

ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกท่านหน่อยคะ พอดีน้อง1ขวบ2เดือน น้องทานนมแม่ล้วน แต่แม่ให้น้องเลิกเต้าได้4วันแล้ว ฝึกให้น้องทานนมกล่อง แต่น้องไม่ยอมทานสักยี่ห้อเลยคคะ ได้แต่ปัดหนี แต่น้องกินนมยาคูอย่างเดียว แม่ทำสารพัดวิธีแล้ว แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้น้องยอมทานไมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนอื่นต้องงดยาคลูกับนมเปรี้ยวก่อนค่ะ น้องรู้รสอื่นจะไม่ยอมกินนมกล่อง บ้านนี้ลองทุกอย่างกว่าจะยอมกินเป็นเดือนเลย แม่ต้องใจแข็ง