ขอคำแนะนำเรื่องยา

ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยคะ แม่บ้านนี้ไม่สบาย ไอเจ็บคอจนนอนไม่ได้และอาเจียนออกมา มียาตัวไหนสามารถกินได้บ้างคะ ไปหาหมอแล้วหมอก็จ่ายยามาให้แค่ตัวละลายเสมหะ แต่อาการไอไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆแนะนำตัวยาด้วยคะ เป็นมา1อาทิตย์แล้วไม่หาย

2 ตอบกลับ

ปรึกษาร้านขายยาใกล้บ้านเลยค่ะแม่