แนะนำครีมทาผื่นยี่ห้อไหนดีคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ลูกสาวเป็นผื่นที่ก้น มีอาการคัน และรอยแดง ตุ่มๆ เคยหาหมอและเบาลง แต่ไม่เคยหายขาด กลับมาเป็นซ้ำรอบนี้หน้าจะแพ้เพิสค่ะ เและมีรอยบริเวณหน้าเป็นมานานแล้วค่ะ ใช้ครีมตัวไหนทาดีคะ ถึงจะหายสักที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

แนะนำครีมทาผื่นยี่ห้อไหนดีคะ
2 ตอบกลับ

ตัวนี้เรยจ้าแม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเรยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สั่งมาแล้วค่า

แนะนำ fae&mae ค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่