#ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่คลอดน้องแล้ว ช่วยแนะนำผ้าอนามัยแบบห่วงที่ใช้หลังคลอดหน่อยค่ะ และอยากสอบถามว่าเราควรเตรียมไปกี่แผ่นดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เอาจริงๆนะคะผ้าอนามัยหลังคลอดถ้าคลอดเองมันกดแผลมาก ซับเลือดไม่ได้ลงเตียงหมด แต่ต้องใช้เพราะ ร.พ.บังคับ ถ้าใส่ กกน.ได้ เอาแบบธรรมแบบบางยังดีต่อแผลมากกว่าค่ะ

สอบถามน้อยค่ะ หลังคลอดใส่ผ้าอนามัยพร้อมกางเกงในไม่ค่ะ หรือใส่ผ้าอนามัยยังเดี่ยว #ท้องเเรก

เราใช้แบบกางเกงค่ะใส่ง่ายสบายตัวด้วยค่ะ เตรียมไป5-7 แผ่น

เราว่าจะซื้อแบบนี้ค่ะ. หาง่ายเซเว่นมีขาย