จะผ่าคลอดเลือกบล็อคหลังหรือดมยาสลบดีคะ?

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ทั้งหลายทีค่ะ ข้อดีข้อเสียหรือความสบายใจต่างๆ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดแบบบล็อคหลัง ส่วนตัวคิดว่าไม่น่ากลัวแบบที่คิดไว้ การบล็อคไม่ได้เจ็บอะไรเลย แค่จี๊ดเหมือนโดนฉีดยาปกติเลยค่ะ

บ้านนี้บล็อกหลังค่ะ ได้เห็นหน้าลูกเลย