ขอคำแนะนำค่ะท้องแรก

ขอคำแนะนำจร้าแม่ๆด้วยค่ะ ท้องแรกเราต้องเตรียมชุดประมาณกี่ชุดค่ะ และอะไรบ้างที่จะไม่มากจนเกินไปไม่น้อยจนเกินไปพอดีตอนนี้คุณพ่อทำงานหาเงินคนเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าชุดแรกเกิดไม่ต้องเยอะนะคะเอาแค่พอใส่ เพราะเด็กโตเร็ว เตรียมชุด3เดือนขึ้นไปน้องจะได้ใส่นานๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️