ลูกตัวเหลือง31 ต้องถ่ายเลือด ถ่ายแล้วลงมาอยู่ที่17 กลัวลูกมีผลกับสมอง ใครเคยเจอเคสแบบเราบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะจิตตกมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตัวเหลืองค่ะ แต่เกินเกณฑ์มานิดเดียว 12.5 นอนส่องไฟ1คืน ลดเหลือ 7 ของคุณแม่ถ่ายเลือดแล้วยังยเยอะอยู่เลย คุณหมอให้ส่องไฟต่อไหมคะ หรือให้กินนมแม่แล้วค่อยๆรักษาจตัวเอง

3y ago

ค่าเหลืองลงมาแค่17 ต้องส่องไฟอีกค่ะจนกว่าจะลดลงมาหลักหน่วย สงสารลูกมากตอนนี้