คลอดธรรมชาติ

#ขอคำแนะนำค่ะ ไม่ได้ฝากกับโรงพยาบาล(ฝากคลินิก)ถึงวันคลอด ถ้าจะไปคลอดของโรงพยาบาลรัฐฯจะเสีย30บาทมั้ยคะ?เรามีสิทธิ์ของโรงบาพยาบาลนั้น#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิอยู่ รพ. ที่จะคลอดไม่เสียคะเเต่ถ้าไม่มีสิทธิเสียคะ เเต่ก่อนคลอดหมอจะมีใบส่งตัวให้เเม่ เเม่สงสัยอะไรถามหมอได้เลยคะ

4y ago

หมอบอกใกล้ๆคลอดจะส่งตัวไปโรงพยาบาล ตอนนี้ก็37w4d แล้วหมอยังไม่ส่งตัวเลยคะ เหมือนว่าเราจะต้องจ่ายค่าพิเศษหรือเปล่าไม่รู้