สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ แม่ๆตั้งค่ากำหนดคลอดในแอพเป็นกำหนดอันไหนคะ 1:ตั้งตามรอบเดือน(ที่เขียนในสมุทสีชมพู) 2:ตั้งตามใบซาวใบแรก 3:ตั้งตามใบซาวครั้งล่าสุด คาใจมากเลยไม่รู้จะตั้งตัวไหนใส่แอพ *ตามรอบเดือนคือ 08/02/64 *ตามซาวใบแรกคือ 19/02/64 *ตามใบซาวล่าสุดคือ 11/02/64 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุดค่ะ ถ้าเปลี่ยนอีกก็ตามซาวด์ล่าสุด

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

ที่หมอโรงพยาบาลซาวด์ให้ครั้งแรกค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่