สอบถามอาการค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ อาการเริ่มต้นรู้ว่าตั้งครรภ์ เป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รู้เพราะตรวจหลังประจำเดือนขาดไป 2 วัน ตรวจการตั้งครรภ์ด้วยตัวเองตลอด 1 สัปดาห์ พอผลออกมาว่าท้องชัวร์ถึงจะเกิดอาอารแพ้ท้องค่ะ เริ่มแพ้ตอน 6w