ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ อยากรู้ว่าเราจะรู้ว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ หรือว่าเราต้องรอดูว่าประจำเดือนจะมารึป่าว

2 ตอบกลับ

หลังมีเพศสัมพันธ์ก็สามารถรู้ได้ค่ะเคยไปตรวจกับตัวเองที่คลีนิก

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปฝากครรภ์นะคะ หมอจะซักถาม ตรวจ อัลตร้าซาวน์ แล้วบอกเองค่ะ