คุณแม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีจัดการกับอาการแพ้ท้องยังไงกันบ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่แต่ละบ้าน มีวิธีจัดการกับอาการแพ้ท้องยังไงกันบ้างค่ะ คือ ทางนี้แพ้กนักมากเลยค่ะชนิดกินปุ๊ปก็ออกปั๊ปเลยแม้อต่น้ำเปล่าก็ออกมาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทำไรเลยค่ะคือถ้าอ้วกก็ให้อ้วกออกมา ถ้าเวียนหัวก็ดมยาดมนั่งพักค่ะคืออดทนมาตลอด