ไขสันหลังยังไม่ปิด

#ขอคำแนะนำค่ะ หมอบอกว่าไขสันหลังทารกยังไม่ปิดมีความเสี่ยงไหมค่ะ แล้วต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่ถามหมอหรอคะ มีความเสี่ยงอยู่แล้วค่ะ แนะนำให้ปรึกษากับทางหมอดีกว่านะคะ หมอน่าจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนที่สุดค่ะ