วันนี้ มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ วันแรกค่ะ ครรภ์อยู่ในสัปดาห์ที่7

#ขอคำแนะนำค่ะ หน้าก่อนนี้5 วัน ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ปกติ หมอบอกโอเคทุกอย่าง แต่มาวันนี้ มีตกขาวสีตาล เลยอยากถามทุกคนค่ะ จะเป็นไรไหม มีใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ วันแรกค่ะ ครรภ์อยู่ในสัปดาห์ที่7
2 ตอบกลับ

แม่สมควรไปถามหมอไห้หมอตรวจดูไห้นะค่ะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันและที่สำคัญไม่มีใครตอบได้ดีเท่าคุนหมอค่ะแนะนำหาหมอนะค่ะ

.