ลูกไม่นอนกลางวัย

#ขอคำแนะนำค่ะ ลูกไม่นอนกลางวัน ลูกสาว อายุ1เดือนครึ่ง นอนกลางวันน้อย ครั้งละ ครึ่งชม.-1ชม. วันละ2รอบ แต่ไม่งอแง อารมณ์ดี ปกติมั้ยคะ แม่กลัวน้องพัฒนาการช้า

1 ตอบกลับ

น้องที่บ้านเป็นเด็กนอนน้อยเหมือนกันค่ะ ครั้งละ 2-5 นาที รวมไปทั้งวัน นับได้ 2-3ชม. น้องเป็นแบบนี้จน 3เดือน แม่ตัดสินใจฝึกลูกนอนยาวทั้งที่ลูกตัวเองแทบจะไม่หลับ (ไม่งอแง) ปิดไฟมืด เวลาเดิมๆ อยู่ 3-4 วัน สรุปน้องนอนยาวค่ะ ถึงเวลานมก็เอานมยัดปาก น้องก็ดูด ปกติ ลองดูก็ได้นะคะ