กลุ้มใจลูกไม่กินข้าว 😢

#ขอคำแนะนำค่ะ ลูก8เดือน27วัน ไม่กินข้าวเลย กินมากสุดก็ 5 คำ แม่กลุ่มใจมากหาทุกวิธี ทั้งป้อนเองและBLW ไม่รู้จะทำยังไง แม่ๆท่านไหนมีเมนูปราบเด็กไม่กินข้าวช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลุ้มใจ😭🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ สารพัดเมนู แต่นางก็ไม่กิน เป็นอยู่ 3 เดือน ตอนนี้กินได้ละค่ะ