สอบถามหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ มึแม่ๆคนไหนที่ฝากพิเศษกับแพทย์เฉพาะทางกับคลินิกแล้วแพทย์แนะนำให้ไปเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดมที่โรงพยาบาลรัฐบ้างคะแพทย์บอกเป็นโครงการมาฟรีเลยอยากให้แม่บ้านนี้ได้ไปตรวจเพราะจะได้ไม่ต้องเสียเงินเจาะเองที่คลินิกหลายบาท ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่อยากฝากที่โรงบาลเพราะที่นั่นไม่ทีแพทย์เฉพาะทางอีกอย่างท้องที่แล้วฝากที่โรงบาลกับคลินิกแต่พยาบาลที่โรงบาลเขียนในสมุดสีชมพูว่าไม่สบายปัสสาวะติดเชื้อให้แอดมิททั้งๆที่ไม่ได้เป็นไข้ตรวจปัสสาวะก็ปกติทุกอย่างพอถึงวันที่แพทย์ที่คลินิกนัดเขาก็ว่าเป็นอะไรทำไมไม่แจ้งแพทย์ให้ทราบเราเลยบอกไม่ได้เป็นค่ะตรวจแล้วปกติทุกอย่างแพทย์เลยบอกว่าแล้วเขียนในสมุดสีชมพูแบบนี้ได้ไงทั้งๆที่คนไข้ไม่ได้เป็นอะไร

1 ตอบกลับ

แม่ก็ไปฝากเจาะเลือดให้เรียบร้อยแล้วเอาผลเลือดกลับมาฝากต่อที่คลีนิคได้ค่ะ แต่ถ้ามีกำลังให้คลีนิคเจาะตรวจไปเลยค่ะ