สอบถามค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ ฝังเข็มยาคุมอยู่ แต่มีการคลื่นไส้ เวียนหัว เป็นมาจะ1อาทิตย์แล้วค่ะ บางครั้งก็เหม็นนู้นเหม็นนี่ เป็นเพราะอะไรหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ยาที่ฝังหรือป่าวคะ แนะนำให้ไปปรึกษาหมอดูคะ #เม้นแรก