ขอคำแนะนำค่ะ ผลไม้อะไรบ้างค่ะ ที่คนท้องห้ามกิน

2 ตอบกลับ

จริงๆก็ทานได้หมดนะคะ แต่บางอย่างที่เปรี้ยวไปก็อาจจะทำให้ท้องเสียได้ค่ะ และงดผลไม้หมักดองทุกชนิดค่ะ

ทานได้หมดนะคะ ยกเว้นของดอง ทานพอหายอยากได้ค่ะ