พัฒนาการน้อง4เดือน 23วัน

#ขอคำแนะนำค่ะ น้องอายุ4เดือน23วันแล้วค่ะ ตอนนี้คว่ำเองได้แล้ว และเหมือนจะกำลังฝึกนั่งเองอยู่ อันตรายไหมค่ะ ถ้าปล่อยให้น้องทำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เด็กเดือนตุลาคม

พัฒนาการน้อง4เดือน 23วัน
1 ตอบกลับ

ต้องพยุงด้วยค่ะ กระดูกยังไม่แข็งแรง

4y ago

อันนี้มี๊ตอบไม่ได้ค่ะ เพราะตอนหมอประเมินหมอเขาทดลองกล้ามเนื้อคอและแขนของลูกด้วย ต้องให้หมอประเมินให้ค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากัน