น้องผ่าตัดหัวใจมาหมอแนะนำให้ทานนมแม่+นมผง+ออยตอนแรกๆน้องทานดีค่ะ หลังๆน้องทานนมได้น้อยลง

#ขอคำแนะนำค่ะ น้องถ่ายบ่อยมีมูกเลือด ปน ก่อนออก รพ .มีมูกเลือดนิดหน่อยแต่หายไป. นี่กลับมามีอีกแล้วค่ะ

น้องผ่าตัดหัวใจมาหมอแนะนำให้ทานนมแม่+นมผง+ออยตอนแรกๆน้องทานดีค่ะ หลังๆน้องทานนมได้น้อยลง
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ ยิ่งน้องเคยผ่าตัดแล้วมีอุจจาระปนเลือดแถมกินนมน้อย ต้องรีบไปปรึกษาแพทย์ค่ะ