ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ แม่กลุ้มมาก

#ขอคำแนะนำค่ะ ท้องแรก บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนเดือนที่เจ็ด เดือนที่แปดตามมาด้วยท้องแตกลายเเละเยอะเลยค่ะ ทาทุกอย่าง ทั้งออย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น นีเวียตลับน้ำเงิน ทาตั้งเเต่ท้องสองเดือน ไม่รอดค่ะ แม่กลุ้มมาก แม่บ้านไหนใช้ครัมทาตัวไหนดีบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ แม่กลุ้มมาก
1 ตอบกลับ

EVE'S+BIO-OILบ้านนี้รอดไม่แตก

3y ago

โอเคค่ะแม่ วันนี้จัดเลย