วิธีให้ลูกชายพูดได้เร็วขึ้น

#ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ลูกชาย1ขวบ6เดือน พูดได้แต่ แม่ ไก่ ไป ป่ะ ไม่ยอมพูดคำอื่นเลย แม่ๆมีวิธีแบบไหนบ้างค่ะ ลูกชายไม่ได้ดูโทรศัพท์นะคะ

1 ตอบกลับ

พูดคุยกับลูกเยอะ ชวนคุยชวนอ่านหนังเด็กที่มีภาพประกอบอาจจะดึงความสนใจได้ เด็ก ผช.จะพูดช้ากว่า ผญ.นะแม่ ใจเย็นๆค่อยเป็นค่อยไป

4y ago

ขอบคุณค่ะ