ท้อง36W ปวดหน่วงมาก​ ท้องแข็งบ่อย

#ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยเลยค่ะ​ ปวดมากเวลาลูกบิดหรือดิ้นค่ะ​ มีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ปรึกษาหมอ ได้ยาคลายมดลูกมาทานค่ะ ลดความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด?

4y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ​ เด่วจะไปหาหมอลองปรึกษา​ดูบ้างค่ะ​ เพราะช่วงนี้เป็นแบบนี้บ่อยมาก

บ้านนี้ เปนอยุ่ค่ะ

4y ago

แม่ท้องกี่วีคแร้วคะ