ตรวจ 2 ขีด แต่ไม่มีอาการแพ้ๆ

#ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ตรวจขึ้น 2ขีด ประจำเดือนไม่มา ไม่มีอาการแพ้ท้อง หรืออะไรร่วม เช่น คัดนม คลื่นไส้ อาเจียน หรือแพ้อื่นๆ แต่ ใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ออกมาเป็นตัวเลย

4y ago

ตอนนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ เช่น เวียนหัว ขมปาก หิว ปวดฉี่ เป็นปกติมาก หิวมากบางครั้ง และ เจ็บหน่วงตรงช่องคลอดเป็นบางเวลา (เจ็บหน่วงมั้ยค่ะ แบบเสียบๆๆๆ)