28wท้องผูกมากกก

#ขอคำแนะนำค่ะ ช่วงนี้ท้องผูกมาก กินผักก็เยอะนะคะ แต่ไม่ถ่ายเลย มีแอบเบ่งเวลาเข้าห้องน้ำจนเลือดออก สอบถามคุณแม่มีอะไรที่กินแล้วช่วยให้ถ่ายมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ทานโยเกริต์ค่ะของเรา26วีคถ่ายยากมากกินผักผลไม้ทุกวันก็ท้องผูก3วันถึงถ่ายพอทานโยเกริต์ถ่ายปกติทุกวันค่ะ