ตอนท้องดื่มบีรอกค่า​(เม็ดฟู่)​ได้มั้ยค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ​ ช่วงตั้งครรภ์​ตั้งแต่​ ไตรมาสแรก ดื่มบีรอกค่าได้มั้ยค่ะ *​*​ดื่มตลอดเลยค่ะ​ เพิ่งรู้ตัวว่าท้อง5สัปดาห์** #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนท้องดื่มบีรอกค่า​(เม็ดฟู่)​ได้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ฉลากห้ามไว้ไหมคะ