ลูกไม่ค่อยดูดนม

ขอคำแนะนำค่ะ คือลูกสาว อายุ2 เดือน7 วัน ไม่ค่อยดูดนม แต่ถ้าดูดแล้วจะดูด ทั้ง2เต้า และชอบให้นอนกินนมท่าเดียว ถ้า เรานั่งแล้วเขานอนตัก จะร้อง แต่พอนอนแล้วป้อนจะกิน แต่กว่าจะกิน ก้อประมาน3-4ชม. คือกลัวเขาไม่อิ่ม แต่จะมีงอแง ตอนจะนอนเท่านั้น #แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับรวมกันต่อวันให่ได้ 24 ออนซ์ก็พอค่ะแม่