สอบถามฉีดยาคุม

#ขอคำแนะนำค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครฉีดยาคุมแล้วมีน้องบ้างค่ะ เดือนหน้าคิดว่าจะไปฉีดยาคุมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานยาคุมแล้วท้องคนทีสองคนทีสามหลั่งนอกก็ท้องค่ะแต่ไม่เคียฉีดยาฉีดคุมไม่มีอะไร100%นะคะหมอบอกตอนนี้เลยทำหมันพื่งได้10วันแอบกลัวหมันหลุดจิตตกค่ะแม่กลัวท้องคนที่สี่อื่อแม่ย้านหลายแต่ฉีดยาคุมน่าจะดีกว่าทานยานะคะกันลืมด้วย