สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆแต่ละคนใช้น้ำยาซักผ้าน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบไหนดีคะสำหรับน้องแรกเกิด

2 ตอบกลับ

เราใช้ของเบบี้มายจ้ายุ่ในตัวเดียวกันเลยจ้าทั้งซักทั้งปรับจ้าไม่..ต้องคิดมากตัวเดียวจบเลยจ้า

ใส่แต่น้ำยาซักผ้าเด็กก็พอค่ะ ปรับผ้านุ่มมันมีน้ำหอมอ่า เด็กอ่อนจะแพ้กลิ่นเอา