เป็นมะเร็ง ท้อง หมอแนะนำให้เอาน้องออก

#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ เราท้องมีลูก1แล้วค่ะ ส่วนเพื่อนเราเป็นมะเรงมดลูก ท้อง ฝั่งผู้ชายไม่ซัพพอร์ต คุยกับหมอแนะนำให้เอาออก ค่าใช้จ่ายสูง ตอนนี้หาทางออกไม่ได้เลยค่ะแม่ๆ อยากให้เพื่อนเก็บน้องไว้ แต่ก็ไม่ได้ต้องเชื่อหมอ รู้สึกบาปมากๆแต่มีเหตุผลจำเป็นที่ต้องทำ ตอนนี้เพื่อนไม่มีเงินเลยค่ะ ใครพอจะมีช่องทางไหนที่พอช่วยหาช่องทางได้บ้างคะ 🥺😔

1 ตอบกลับ

ให้หมอส่งตัวไปตามสิทธิ ไม่เสียเงินนะคะ