คุณแม่ท่านไหนมีอาการแพ้หนักไหมค่ะ มีวิธีรับมือยังไงทานอาหารไปก็อวกค่ะ

2 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่เเพ้หนักเหมือนกันพอ4-5เดือนไปจะหายแพ้จะกินได้น้ำหนักจะขึ้นค่ะ

ตอนนั้นน้ำขิง แครกเกอร์ อะไรก็ไม่ช่วยเลยค่ะ อดทนจนหายแพ้ตอนครบ 4 เดือนค่ะ

4y ago

ทานอะไรไปก็อวกค่ะ น้องพึ่งได้2เดือนกว่าเองค่ะ