หลังไข่ตกประมาณ 7-8 วันรู้สึกหน่วงท้องหนักๆ เหมือนมีอะไรหมุนตรงท้องน้อยหนึบๆค่ะ ไม่มีตกขาวเลยค่ะ ไม่คัดหน้าอกเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะถ้าใข่ตกแล้วฮอร์โมนเราจะเพิ่มขึ้นจนรู้สึกว่ามดลูกหนักขึ้นค่ะเพราะว่าถ้าคุณแม่ไม่มีการปฏิสนธิ มดลูกก็จะขับประจำเดือนออกมาค่ะ

3y ago

หมายถึงไม่ท้องแล้วใช่ไหมคะ