ทานยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาทานแล้วปวดหัวทำไงดีค่ะ แล้วปวดหัวกินยาพาราได้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเวลาทานดูค่ะ ถ้าทานตอนเช้า ลองเปลี่ยนเป็นก่อนนอนดูค่ะ ถ้ายังมีอาการอยู่ก็แจ้งคุณหมอจ้า ทานยาพาราได้ค่ะ แต่ห้ามเทานเยอะค่ะ