คือท้อง32วีคแล้ว แต่ยังไม่มีน้ำนมเหลืองไหลบ้างเลย กังวลว่าตัวเองน้ำนมจะน้อยมากค่ะ คุณแม่ท่านใดมีเคล็ดลับ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดกินอินทผลัม วันละ1-2เม็ด พอคลอดมาก็มีน้ำนมตั้งแต่วันแรกเลย(ผ่าคลอดด้วย)

บ้านนี้31วีค เริ่มมีไหลบ้างแล้ว แต่เป็นคนน้ำนมเยอะ​ตั้งแต่ท้องแรกค่ะ

แทนปรีเยอะๆค่ะ บ้านนี้คุณแม่หามาให้ทาน น้ำนมไหลเต็มที่นอนเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไหลหลังคลอด4วันค่ะให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆนมเยอะมากกกกก

38+3 ไม่มีอะไรเลยค่ะ คัดเต้าก่อไม่มี แอบกังวนว่าจะไม่มีนมให้ลูก😒

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ไม่มีความรุ้สึกว่าตึงหรือคัดเต้านมเลย😅

บ้านนี้ก็ไม่มีน้ำนมตอนท้องนะคะ หลังคลอดถึงจะมีน้ำนมค่ะ

บ้านนี้ 33w กังวลเหมือนกันค่ะ ว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

บ้านนี้35+6 ก็ยังไม่มีน้ำนมไหลค่ะ น้ำนมคงจะมาหลังคลอด

บ้านนี้35วีคยังไม่มาเลยค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดก็มานะค่ะ