คือท้อง32วีคแล้ว แต่ยังไม่มีน้ำนมเหลืองไหลบ้างเลย กังวลว่าตัวเองน้ำนมจะน้อยมากค่ะ คุณแม่ท่านใดมีเคล็ดลับ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

47 ตอบกลับ

ก็ไม่ผิดปกตินะคะ โดยทั่วไปน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มีแล้วค่ะเหมือนคนคลอดลูกแล้วเลยค่ะแม่

น้ำนมเราไหลซึมๆตั้งเเต่5เดือนเเล้วค่ะ

น้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ 38 wก็ยังไม่มาค่ะ สงสัยจะมาหลังคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะอันนี้ 38วิค6 วันแล่วค่ะ

บ้านนี้ไหลได้2วันแล้วหยุดยาวเลยคะ 33วีค

ใจเย็น​ๆนะคะ​ หลังคลอดก็จะมาเองค่ะ

37+6 แล้วยังไม่มีน้ำนมไหลออกมาเลยค่ะ

รอหลังคลอดก็จะมีค่ะ ไม่ต้องกังวล