ทารก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ ขอถามแม่หน่อยคะลูกเปนแบบนี้ใช้ยาทาตัวให้ค่ะพอดีตอนนี้ทาวาสลีนค่ะ#มีลูกบ้านไหนเปนบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ บีบแล้วทาบางๆ หายแน่นอนคะ ลูกบ้านนี้เวลาแพ้ทาหายเลย

4y ago

อีกเสียงค่ะ