ทารก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ ขอถามแม่หน่อยคะลูกเปนแบบนี้ใช้ยาทาตัวให้ค่ะพอดีตอนนี้ทาวาสลีนค่ะ#มีลูกบ้านไหนเปนบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

เช็ดให้แห้งแล้วทาวัสลีนค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะระวังการอับชื้นน่ะค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ใช้วาสลีนค่ะแต่ก็ไม่ดีขึ้น ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ

น้องแต่ละคน เหมาะกะยาไม่เหมือนกัน พาน้องให้หมอดูเถอะค่ะ

ลูกเรายังำม่ 1เดือนก็เป็นค่ะลองทาบีเบนเทนบางๆดูค่ะ

แนะนำบีเพนเทนอีกเสียงค่ะ ไม่อันตรายกับเด็กค่ะ

แป้งศรีจันทร์ของเด็กค่ะ ซื้อได้ที่ร้านขายยาค่ะ

งดใส่แพมเพิสให้น้องก่อน ก้นน้องทาวัดลีนค่ะ

บีแพนเธน หรือ ซูโดครีมค่ะ ทาก่อนใส่แพมเพิส

ผงพิเศษตราร่มชูชีพเลยค่ะแม่ ซองละ 10-15 บาท...

เราก้อทาวาสลีนเหมือนกันจ่ะ เดี๋ยวก็หาย