ฟันเริ่มผุท้อง8เดือนถอนฟันได้มั้ยค่ะเพราะเวลาปวดกินแต่ยา พารา ไทลินอล ซาร่า

ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ ฟันผุเหมือนกันตอนตรวจสุขภาพฟัน แต่ยังไม่ปวด แต่คุณหมอบอกไว้ถอนหลังคลอดนะค่ะ ตอนนี้ 19w2d

6y ago

ขอบคุณนะค่ะที่แนะนำ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะเพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว