อายุครรภ์34w1dสิ้นเดือนจะมีการเดินทางกลับต่างจังหวัดช่วงตรุษจีนเดินทางด้วยรถยนต์และเครื่องบินจะเปนอันตรายสำหรับเรามั้ยคะ

ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

ขึ้นเครื่องอายุครรภ์ไม่เกิน 35 ค่ะคุณแม่แต่ถ้าเอารถยนต์ไปแนะนำให้จอดเป็นที่ ๆ ค่ะไม่ควรนั่งนาน

ไม่น่าอันตรายนะคะ