แขนลูกเป็นรอยดำจากยุงกัด มีแม่ๆ คนไหนแนะนำบ้างคะ ทำยังงัยถึงจะหาย ขอบคุณค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ครีมทาผิวเด็กทั่วไปทาได้ค่ะแต่ใช้เวลานานกว่าจะจางนะ ผิวผลัดใหม่ทุกวัน ส่วนตัวทา fenistil gel ค่ะ รอยดำจางไว รอยแดงยุบไว ใช้เวลา 1-2 เดือนก็หาย