อัลตราซาวน์ตอน 5 เดือน คุณหมอแจ้งว่าทารกในท้องพบความผิดปกติ ปากแหว่ง และขอเจาะน้ำคร่ำตรวจ โครโมโซม มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เหมือนกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ซาวด์​ที่ไหนคะโรงพยาบาล​รัฐ​ไหมคะหมอตรวจละเอียด​เลย​ หมอแนะนำอะไรไหมคะ

3y ago

น้องรักษา​ได้นะคะ​ ขอให้​ปลอดภัย​และแข็งแรง​คะ

ตรวจดูแล้วทำตามที่หมอบอกเลยค่ะ