ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่6เดือน..หากท้องเสีย..กินยาธาตุน้ำขาวได้ไหม? แบบว่าเป็นโรคกระเพาะอาหารอยู่แล้ว....

5 ตอบกลับ

ไม่ได้คนท้องจะกินยาอะไรมัวชั่วไม่ได้นะ ไปหาหมอแจ้งหมอด้วยว่าท้องคะ

4y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ

คนท้องห้ามทานยาเองค่ะแม่ แนะนำให้คุณหมอแนะนำยาให้ค่ะ

มีแอลกอฮอล์ค่ะ ไม่แนะนำ

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ทานได้แต่เกลือแร่ค่ะ

4y ago

อ๋อ..ขอบคุณค่ะ..

คาร์บอนกินได้ค่ะ