แม่ๆผ่าคลอดตอนกี่วีคค่ะ -หาหมอตอนน้องได้34w+5 น้ำหนัก2,400กรัม -หมอนัดผ่า37w+6. วันที่22 กุมภา -แต่แม่อยากผ่าวันที่15 กุมภา 36w+6 จะเร็วไปมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

ครบกำหนด 37 วีคค่ะ ต่ำกว่านั้นคือคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

เร็วไปค่ะแม่ ผ่าคลอดตามที่หมอนัดจะดีกว่านะคะ

ทำไมหมอนัดผ่าเร็วจัง​ ของเรานี่นัด​ผ่า 40w

3y ago

จะเดินไม่ไหวแล้วแม่ ปวดตัวไปหมด

ก็ได้นะ..มันก็อยู่ในช่วงแหละ

3y ago

ต้องปรึกษาหมออีกใช่มั้ย จะเดินไม่ไหวแล้ว

คิดว่าเร็วไปนะคะ

38 วีคขึ้นค่ะ

เร็วค่ะ

38+4วีค

3y ago

ตามวีคค่ะ