มีมูกแบบนี้ไหลตอนลุกเดินแบบนี้ไกล้แล้วใช่มั้ยคะ 38w2d มีปวดจิมิ จิมิบวม แต่ยังไม่เจ็บท้อง

11 ตอบกลับ

กำลังจะกินข้าวเลื่อนมาเจอโพสนี้ก่อน เวรกรรมอะไรของฉัน😂🙏🏻

ไปหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้วว

อาการคลอดมาคะ/คลอดหรือยังคะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะแม่😊

ขอให้คลอดง่ายๆๆน่ะค่ะ

จะคลอดแล้วคร่าคุณแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้จะคลอดแล้วคร่าๅ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

3y ago

กำลังจะไปโรงบาลค่ะ ขอบคุณนะคะ

เบลอภาพด้วยค่ะ 😅

3y ago

ขอโทษค่ะเบลอแล้ว

ใกล้แล้วค่ะแม่

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ