ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้9เดือนแล้ว. เวลาฉี่ชอบปวดตรงสะดือทุกครั้งที่ฉี่อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทางเดินปัสสาวะอักเสบรึเปล่าคะ? ต้องให้หมอตรวจนะคะ จะได้ไม่อันตรายต่อน้องในท้อง

4y ago

ไปหาหมอและแจ้งหมอแล้วคะแต่ไม่เห็นหมอบอกหรือตรวจอะไรให้เลยคะ