ใครกินไหมค่ะะ

13 ตอบกลับ

เรากินนะรสนี้เลย แต่น้ำตาลปกติ อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วยจ้า ถ้าไม่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำตาลหรือน้ำหนัก แล้วเกิดอยากดื่ม ก็จัดไปเลยจ้า

ระวังน้ำตาลในเลือดสูงนะคะ ของเราหมอเเนะนำให้ทานผักสดผลไม้สดเพราะมีกากใยขับถ่ายง่ายค่ะ

บ้านนี้จะกินกล่องสีเขียวเพราะแม่นานๆจะมีโอกาสกินผัก กินวันเว้นวันก็ดีนะคะไม่กินทุกวัน

เราทานแล้วน้ำตาลพุ่งเลยงด กินผลไม้สดดีกว่า

น้ำตาลเยอะค่ะบ้านนี้นานๆกินทีไม่กินถี่มาก

แนะนำกินผลไม้คั้นสด หรือผลไม้สดดีกว่านะคะ

บ้านนี้เน้นของดอยคำจ้า บวกกับทานสดด้วย

บ้านนี้ชอบกินน้ำฝรั่งของดอยคำจ้า

แนะนำกิน ผลไม้สดๆ ผักสดๆ ดีกว่าคะ

บ้านนี้กินแบบนี้ค่ะ